Nguồn tôm bố mẹ uy tín 

Lựa chọn nguồn tôm bố mẹ chất lượng tốt nhất nhập 100%  từ các đơn vị uy tín hàng đầu. Nguồn gốc tôm bố lớn đều khỏe mạnh, kháng bệnh và phù hợp với điều kiện sản xuất tại việt Nam. Tôm giống bố mẹ sau khi nhập về được kiểm tra chất lượng, vi khuẩn, nấm, bệnh và tuân thủ quy định sản xuất hiện hành của Chính phủ Việt Nam.

Chất lượng đảm bảo
Cam kết mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất, tôm giống không chỉ sạch bệnh mà còn đảm bảo những tiêu chí cho sự tăng trưởng toàn diện - nhanh chóng - an toàn mang đến những vụ thu hoạch năng suất như ý. 

Giá cạnh tranh

Với ưu thế của nhiều nhà sản xuất và cung cấp tôm giống nhận được sự tin chọn của hàng nghìn khách hàng, Tôm giống Số 1 tự tin khẳng định trao gửi những giá trị quyền lợi tốt nhất cho Bà Con, giá cung cấp luôn được nghiên cứu định giá ở mức cạnh tranh nhất, giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt nhiều chương trình ưu đãi được triển khai nhằm giảm gánh nặng kinh tế cho Bà Con. 

Tính chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và đầy nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, Tôm giống Số 1 luôn mang đến cho Quý Khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Giao hàng linh hoạt

Với lực lượng nhân viên và phương tiện giao nhận hùng hậu, Tôm giống Số 1 tự tin là nhà cung ứng có thời gian giao hàng nhanh nhất. Tôm giống được đóng gói đạt chuẩn, vận chuyển tận ao cho khách hàng 

0938 225529
Chat Messenger
Chat trên Zalo